Điểm Nổi Bật

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MARINE CITY VŨNG TÀU

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO - QUY HOẠCH THÔNG MINH

+ Quảng trường phố biển khu đô thị Marine City

Dự án Marine City Cửa Lấp sẽ mang đến cho mỗi cư dân nơi đây một cảm nhận mới, một sự khác biệt về một quảng trường Phố Biển kết hợp với thương mại, dịch vụ và du lịch. Quảng trường sẽ là nơi diễn ra những hoạt động lớn của khu đô thị và của khu vực.

+ Đại lộ ngôi sao đất Việt khu đô thị

Đây là một trong những điểm nhấn của Dự án Khu đô thị ven sông Cửa Lấp - Marine City Vũng Tàu, những ngôi sao của Việt Nam sẽ đến đây và để lại dấu ấn của riêng mình trên con phố đặt biệt này. Là khu đô thị kết hợp giữa an cư- nghỉ dưởng -du lịch, dự án sẽ liên kết với các tours du lịch, trở thành một địa điểm tham quan trong chương trình của tour. Tại đây, du khách sẽ được du ngoạn trên sông đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng, non nước trên dòng sông Cỏ May bao quanh dự án khu đô thị hiện đại lung linh và thơ mộng Marine City.

+ Phố đi bộ dự án khu đô thị Marine City Cửa Lấp


Phố đi bộ sẽ là nơi mà cư dân có thể đón bình minh trong không gian non nước hữu tình và ngắm hoàng hôn thơ mộng vào cuối ngày để xua tan hết bao lo lắng muộn phiền trong cuộc sống.

Dự án khu đô thị ven sông Cửa Lấp Vũng Tàu sẽ mang lại một cảm nhận mới, một sự khác biệt cho mỗi cư dân và khách du lịch đến nơi đây.