MARINE CITY MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 3: NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ CHỜ ĐỢI

Theo kế hoạch, dự án Khu đô thị Phố biển Marine City sẽ chính thức mở bán Giai đoạn 3 vào tháng 06 năm 2018 – Giai đoạn được các nhà đầu tư mong đợi nhiều nhất với VỊ TRÍ TUYỆT VỜI về phong thủy, địa lý, là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mà không nơi nào có thể sánh được.. Tuy nhiên, trước sự nóng sốt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại BRVT và sự mong đợi, háo hức của hàng trăm nhà đầu tư, Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải đã chính thức đưa ra quyết định mở bán khuSUNSHINE – “VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN” ngay tại Khu đô thị Phố biển Marine City trong tuần này.
Marine City chính thức mở bán giai đoạn 3
Với bốn hướng đều là mặt nước, khu Sunshine là một ỐC ĐẢO thật sự, mang lại sự thông thoáng tối đa cho mỗi căn nhà dù nằm ở bất cứ vị trí nào. Những ngọn gió mới từ biển và khắp mặt sông có thể dễ dàng lưu thông mang theo không khí trong lành đến cho từng dân cư nơi đây.
Khu Sunshine – Vị trí vàng ngay tại Marine City 

Nhiều nhà đầu tư hiện đang là chủ nhân của các khu Sunrise, Sunlight, Sunset đã quyết định đầu tư thêm vì nhận thấy được tiềm năng thực sự từ dự án. 
Theo chia sẻ, các nhà đầu tư quyết tâm đầu tư vào khu SUNSHINE không chỉ vì Marine City là dự án sạch, đã có sổ đỏ và tiến độ thi công rõ ràng, mà còn bởi đây là dự án có vị trí phong thủy hiếm có tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc biệt, khu Sunshine là vị trí đẹp nhất dự án, có ba mặt giáp sông, lưng tựa núi vững vàng, hứa hẹn sẽ là nơi “quy tiền tụ khí” mang lại nhiều vận may tài lộc cho gia chủ. 
Nhà hàng ven sông, làng ẩm thực - Ảnh: St

Đặc biệt, một điểm cộng không thể bỏ qua đối với SUNSHINE, đó là sự khéo léo tích hợp các tiện ích nội khu đẳng cấp nhất khu vực như: Quảng Trường Mẹ Nam Hải, Nhà hàng, Làng ẩm thực biển, Cầu tàu du lịch, Dịch vụ du thuyền trên sông, Club house,… nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân và du khách, đồng thời khai thác tối đa hình thức trao đổi kỳ nghỉ Time Share.
Clup House - Ảnh: St


Truy cập Website: www.marinecitycualap.com